GIỚI THIỆU

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP- THANH KHÊ- ĐÀ NẴNG

 

 Trường Tiêủ học Hà Huy Tập được thành lập từ ngày 16/7/1999 thuộc địa bàn phường Xuân Hà Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng Giáo Dục - Đào Tạo Quận Thanh Khê, của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự hỗ trợ đắc lực của ban đại diện cha mẹ học sinh và sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thử thách khó khăn của CB-GV-NV, nhà trường phát triển từng bước vững chắc, nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiến tiến. Năm 2018 nhà trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi thoáng mát, có diện tích 5000 mét vuông, đến nay cơ sở vật chất của nhà trường đã rất khang trang, sạch đẹp, có sân chơi, bãi tập, bể bơi và nhà đa năng. Hiện nay hệ thống phòng bộ môn riêng biệt sắp được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm học 2020-2021. Trang thiết bị dạy và học tương đối đã đáp ứng được nhu cầu phát triển giáo dục. Tổng số CB- GV- NV là 80 người, trong đó biên chế  nhà nước 41 người,  07 hợp đồng ngân sách, 32 hợp đồng trường. Đa số CB-GV- NV  đều rất nhiệt tình, đủ năng lực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Hiện nay trường có 24 lớp với 910 học sinh. Trong đó 100% học sinh được học 2 buổi / ngày và 743 học sinh học các lớp bán trú.

Mục tiêu giáo dục của nhà trường là xây dựng môi trường sư phạm mẫu mực, trách nhiệm và thân thiện. Tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động trãi nghiệm sáng tạo, phát triển thể chất, kĩ năng sống đi đôi với kiến thức cần đạt, nhằm hình thành ở các em sự tự tin có đầy đủ kiến thức, phẩm chất và năng lực theo học các lớp trên.

 Với đội ngũ CB-GV-NV đầy năng lực, nhiệt tình và lòng yêu nghề, mến trẻ Trường Tiểu học Hà Huy Tập sẽ hướng đến là một trường chuẩn, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường trong hệ thống trường tiểu học quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng.